Chuyên cho thuê xe cẩu thùng 10 tấn tại Nam Thăng Long

Văn phòng công ty Cổ Phần Vận Tải Cẩu TUẤN TRƯỜNG
Chuyên thuê o to cẩu thùng các loại tại Hà Nội và các tỉnh quanh quanh nội thành
Hotline điều hành phục vụ 24/24: 01913.91.97.57

cho thuê xe cẩu thùng giá rẻ
Xe ô tô cẩu thùng thực chất cũng chi là cách gọi thông thường của Xe ô tô cẩu tự hành. Với các lái xe có khoảng thời gian lâu năm, chạy tất tật tuyến thông thuộc địa hình khắp nhiều tỉnh thành, xí nghiệp chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các ý muốn của Chúng ta, bố trí lái xe chạy chuyên cho từng tuyến đường, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của Quý bạn, giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của Quý Khách hàng.

Là chuyên về cẩu hạ vận chuyển máy phát điện, điều hòa, cục nóng, máy giặt, tủ lạnh lên tầng nhà trong phố, cẩu giữ thi công biển, lắp đặt xây dựng. Các dịch vụ xe cẩu theo ca, Các dịch vụ xe cẩu cẩu trọn gói.

Đáp ứng mô hình chuyên nghiệp, nhiệt tình, lái cẩu có kha khá nhiều năm thâm niên, có chứng chỉ cẩu, phục vụ an toàn, chắc chắn tiến độ nhất.
Doanh nghiệp mình phục vụ ở thành phố Hà nội và địa bàn xung quanh, cẩu vận chuyển từ Hà nội đi các tỉnh quanh quanh nội thành.


Với phương thức cho thuê xe ôtô cẩu tại văn phòng tập đoàn dịch vụ vận tải tập đoàn tôi phục vụ 24h/24h, với mức phí chắc chắn tốt nhất so với các hãng cùng mô hình, nhận cho thuê khắp đủ địa bàn trong toàn quốc.
Tùy thuộc vào yêu cầu cần thuê xe otô của Bạn, văn phòng xe luôn tạo điều kiện giản đơn nhất tới khách thuê xe otô với nhiều phương thức cho thuê nhất.
Bạn muốn thuê dài ngày hay ngắn ngày. hãy gọi ngay:
CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN TẢI TUẤN TRƯỜNG