Những địa chỉ cho thuê xe o to cẩu chuyên dụng 150 tấn rẻ nhất Hà Nội

Chuyên thuê các xe cẩu của địa chỉ văn phòng chúng tôi đang rất được Quý khách tin dùng vì cung cấp đầy đủ về sự lựa chọn uy tín và chất lượng. Chúng tôi Vận Tải Công Nghiệp TUẤN ANH đã bắt đầu đưa mô hình cho thuê ôtô cẩu vào sử dụng từ năm 1997.

Dịch vụ xe cẩu bấm điện thoại và alo hỏi giá 0452 375.391 gặp A AN KHANG

cho thuê xe cẩu
Cho thuê cẩu chuyên dụng

Với số lượng ôtô nâng và vận chuyển hàng hóa đa dạng như trên chúng tôi xin chắc chắn đem lại thị trường những con ôtô cẩu hàng hóa chất lượng vô cùng, xin hứa mang tới kịp thời và đầy đủ ôtô cẩu hàng hóa cho Quý khách, tránh làm ảnh hưởng đến tiến độ nâng và chuyên chở của Khách hàng.

Dịch vụ xe cẩu hàng hóa: mô hình cho thuê tất cả loại nhiều loại xe ôtô cẩu hạng rất lớn chuyên dụng ( loại trọng tải 25 tấn - khối lượng 450 tấn), xe ô tô cẩu thùng, xe otô tải cẩu, nhiều loại xe ôtô cẩu tự hành (độ tải trọng là 2,5 tấn - kích cớ tải trọng 15 tấn) giá cạnh tranh và hài lòng ưu đãi ở thành phố Hà Nội và đủ tỉnh thành sát nội thành. Với tuổi nghề chuyên có thể cung cấp loại o tô cẩu cho thuê đảm bảo chất lượng, uy tín, về dịch vụ cẩu nhanh gọn. Địa chỉ văn phòng cổ phần di chuyển Hà Nội đã và đang khẳng định thương hiệu hàng đầu được đầy đủ Các bạn trong và ngoài Thành Phố tin tưởng và ưu tiên dùng " chuyên dịch vụ thuê các xe cẩu Hà Nội " của công ty mình.

Các dịch vụ dịch vụ cẩu

- Cho thuê ô tô cẩu loại kích cớ tải trọng 1,5 tấn: 5 con
- Dịch vụ cẩu loại khối lượng 2 tấn: 8 con
- Cho thuê cẩu loại độ tải trọng là 3,5 tấn: 4 con
- Cho thuê cẩu loại kích cớ tải trọng 5 tấn: 6 con
- Các dịch vụ xe cẩu loại kích cớ tải trọng 8 tấn: 2 con
- Thuê o to cẩu loại khối lượng tải trọng 10 tấn: 1 con
- Về dịch vụ cẩu loại kích cớ tải trọng 25 tấn: 6 con