Nên thuê xe cẩu KATO ở đâu để được giá Rẻ

Phục vụ cẩu ( bốc vác và vận chuyển ) hàng hóa lên ( cẩu nâng và chuyên chở ) các các khu thầu, đủ tòa nhà cao tầng.

Dịch vụ Cẩu, hạ container, rút hàng trong container , cẩu vỏ container văn phòng, vận chuyển cục nóng điều hòa, nâng và vận chuyển máy phát điện ......

cho thuê xe ô tô cẩu
Dịch vụ thuê xe cẩu hàng

Các dịch vụ xe cẩu Kato tại khu vực Hà Nội: Mừng chào Khách hàng đến với tập đoàn cho thuê những dòng otô cẩu tại HN, Chuyên nhận cẩu hàng thuê trên toàn quốc, giá thành thuê xe otô cẩu Vào lúc này cũng hơi rẻ, chất lượng xe cẩu khối lượng từ 20 tấn, 50 tấn đến 400 tấn. Quý bạn có nhiều hàng hóa cần thiết phải cần thuê xe otô nâng , xe cẩu hãy sử dụng điện thoại và liên hệ MAU LẸ để có thêm nhiều ưu đãi đặc biệt.

Thông số chung loại cẩu nâng và tải chuyển 22646 kg Kích thước di chuyển Dài mm Rộng 3300 mm Cao 3280 mm Động cơ Mã hiệu EM 100 công ty nổi tiếng Hino Công suất bánh đà 110 kW Tốc độ động cơ khi không tải 2000 Vòng/phút Mô men xoắn lớn nhất 588 N.m Số xi lanh 6 Đường kính xi lanh mm Hành trình pit tông mm Dung tích buồng đốt 9400 cm3 Hệ thống thuỷ lực Kiểu bơm thuỷ lực bơm bánh răng và bơm pit tông.

Sau lúc nâng cẩu: mô hình chuyển nhà xưởng, kiểu chuyển nhà máy, cho thuê xe ô tô tải, cho thuê nhiều loại xe ôtô cẩu… CTY Chúng tôi đã dần khẳng định được tên tuổi và chất lượng dịch vụ.

Cơ sở mình đã có thể phục vụ và làm trọn vẹn tất cả các ý muốn và yêu cầu của hàng trăm Khách hàng trong và ngoài nước.

Kiểm tra mức giá dịch vụ cho thuê xe ôto cẩu Quý Khách hàng có thể truy cập vào xemydinh.com.vn hoặc sử dụng điện thoại và liên hệ đến các địa bàn gần nhất của văn phòng công ty chúng tôi để có sự tư vấn tốt nhất từ bộ phận điều hành xe
Hãy để văn phòng doanh nghiệp chúng tôi giúp Các bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.