Cho thuê xe cẩu nâng hàng hóa cồng kềnh

Văn phòng tập đoàn dịch vụ chuyên cung cấp dịch vụ cẩu tất cả thiết bị máy móc từ thấp lên cao trong pham vi chật nhỏ, khó, mà Công ty công ty tôi có tất tật những thiết bị, kỹ thuật cao để đưa lên, vào được vị trí cho Quý khách.
* Dùng tất cả loại ô tô cẩu tự hành, các dòng xe cẩu KATO, xe nâng từ độ tải trọng là 1 tấn đến kích cớ tải trọng 250 tấn.
* Nâng và tải, Cẩu rút hàng, đóng hàng trong container bằng các dòng xe cẩu và xe ô tô nâng hơi tại Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng và các khu lân cận. Rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách!

cho thuê xe cẩu
Dịch vụ thuê xe cẩu hàng

Mọi muốn rõ ràng xin sử dụng điện thoại và liên hệ:
Văn phòng công ty Giao Dịch : Công ty CPTM&DV tại Hà Nội
Điểm 1: Số 489 - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
Điểm 2: Tổ 36/26G Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điểm 3 : 37/589K Bồ Đề - Long Biên - Hà Nội
Số Điện Thoại: 061.48937.41389-08946.427.121 ( điều hướng xe )
Email công ty: chothueotôcaugiay@gmail.com
Website: chothuexelongbien.info

Cho thuê ô tô cẩu Mỹ Đình, Công ty cho thuê ô tô cẩu ở Hà Nội phục vụ nhu cầu ngày càng tăng lên, do sự hiện đại hóa của ngành công nghiệp, sự ra đời của khá nhiều KCN, nhà máy, xí nghiệp các địa chỉ thi công tại khu vực HN và các thành phố san sát Hà Nội. Vì công việc đó chất lượng dịch vụ xe cẩu hàng,chở mở ra kha khá nhiều, điều này làm cho các các văn phòng tập đoàn vô cùng khó khăn cho việc tìm kiếm một văn phòng xe chấp thuận dịch vụ cho thuê xe ôto cẩu hàng uy tín (giá cả hài lòng, chuyên môn cao) và đủ năng lực (số lượng xe otô rất nhiều)

Thể thức chuyên chở: Ngay khi có được tất tật thông tin về hàng hóa cần cẩu tải của Quý vị, doanh nghiệp chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lịch trình nhiều loại xe ôtô, sau đó báo Giá cước phí cho Quý Khách hàng bằng Địa chỉ Mail, bằng fax, bằng miệng (Đối với tất cả các hàng hóa quá tải phức tạp, doanh nghiệp mình sẽ cử nhân viên quản lý dịch vụ xuống khảo sát ). Sau khi chốt thời gian, địa điểm giao nhận hàng, chúng mình sẽ cho loại o tô đến nâng và tải và giao hàng đúng theo ý muốn.