Chuyên cho thuê cẩu chuyên dùng 25 tấn tại Mỹ Đình

Dịch vụ cẩu hàng bằng xe cẩu chuyên dụng, công ty chúng tôi cho thuê xe cẩu 25 tấn tại Mỹ Đình, cẩu bánh lốp kato, tadano, sumitomo. Phục vụ tại Hà nội và các tỉnh lân cận, phục vụ tại các công trường xây dựng, nhà máy, khu công nghiệp, cá nhân, công ty, tòa nhà chung cư.....

Liên hệ Mr Anh 0974.91.4767 để được tư vấn thuê cẩu giá rẻ mà phục vụ tốt.

cho thue cau chuyen dung
Cho thuê cẩu chuyên dùng 25 tấn tại Mỹ Đình

Xe cẩu có kiểm định, chế độ bảo dưỡng định kỳ. Lái cẩu được đào tạo bài bản, có chứng chỉ cẩu, kinh nghiệm cẩu từ cẩu nhỏ 25 tấn rồi mới điều khiển cẩu lớn 100 tấn 200 tấn. Nhân viên phục vụ được đào tạo về an toàn lao động, làm việc được trong các nhà máy yêu cầu cao về an toàn trong lao động.

Cẩu phục vụ theo ca, trọn gói khoán công việc, làm theo tháng, làm việc thường xuyên - với mỗi mặt bằng, hàng hóa, các loại cẩu mà giá thành thuê cẩu là khác nhau. Với các khách hàng thuê cẩu nhiều, làm việc thường xuyên sẽ được hưởng mức giá hữu nghị.

cẩu hàng thuê
Dịch vụ cẩu hàng thuê giá rẻ

Một số thông tin mà khách hàng cần cung cấp khi gọi điện  thuê xe cẩu hàng: thông tin về hàng hóa, mặt bằng làm việc.
Với xe cẩu lớn, những công việc phức tạp, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để kiểm tra mặt bằng và hàng hóa trước khi làm việc để được việc cho cả hai bên, không làm chậm tiến độ, mất thời gian và tiền bạc.
Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá thuê xe:

Công ty chuyên cho thuê cẩu chuyên dùng 25 tấn tại Mỹ Đình
Hotline: 0974.91.4767
E-mail : cauhangthue@gmail.com
Hân hạnh được phục vụ Quý khách