Cho thuê cẩu chuyên dùng 50, 100, 120, 150 tấn giá rẻ tại Cầu Giấy

Vận tải Thông Linh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng giá rẻ tại Cầu Giấy, cho thuê xe cẩu từ 10 tấn, 20 tấn, 50 tấn, 100 tấn đến 200 tấn, xe cẩu hàng nặng, cẩu vật liệu xây dựng phục vụ các công trình trong và ngoài nước. Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình làm việc với mức chi phí thấp.

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng nặng, vận chuyển lên các tầng cao, khu trung cư, thuê cẩu làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, vận chuyển vật liệu xây dựng phục vụ các công trình trong và ngoài nước xin vui lòng liên hệ phòng Điều hành để được tư vấn và cung cấp thêm các thông tin cần thiết:

Mr. Thông : 0912.005.042
cho thuê xe cẩu 100 tấn
Cho thuê cẩu chuyên dùng tại Cầu Giấy

Dịch vụ cho thuê cẩu chuyên dùng giá rẻ tại Cầu Giấy

1. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu chuyên dùng, xe cẩu hàng nặng từ 20 tấn, 50 tấn, 120 tấn, 150 tấn, 200 tấn, phục vụ cẩu, hạ, vận chuyển hàng chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn với mức chi phí thấp nhất.

2. Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết về nhu cầu thuê cẩu, khối lượng hàng cần vận chuyển và mặt bằng làm việc, chúng tôi sẽ căn cứ bao giá và cử nhân viên trực tiếp xuống khảo sát mặt bằng và lên phương án thi công tại chỗ, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

3.  Với đặc thù là xe cẩu lớn, rộng và rất dài, việc di chuyển và làm việc đòi hỏi nhiều công đoạn, kiểm tra mặt bằng có đủ điều kiện xe đi vào, điều kiện làm việc. Ngoài ra còn tùy vào từng thời điểm trong ngày mà cẩu được phép đi lại trong phố. Quý khách vui lòng liên hệ phòng Điều hành để được cung cấp thêm thông tin chi tiết.

xe cẩu hàng chuyên nghiệp
Xe cẩu hàng nặng chuyên nghiệp

Tham khảo thêm một số dịch vụ cho thuê cẩu tại Cầu Giấy của Vận tải Thông Linh :


  • Cẩu hàng nặng, hàng quá khổ, quá tải
  • Cho thuê cẩu tự hành giá rẻ từ 2 tấn đến 15 tấn
  • Xe cẩu nâng người, xe nâng hàng hóa, thiết bị giá rẻ
  • Cho thuê xe đầu kéo vận chuyển Container 
  • Vận chuyển hàng hóa Bắc-Nam, dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp
  • Cho thuê xe tải gắn cẩu, cẩu, hạ, vận chuyển hàng
  • Thuê cẩu chuyên dùng từ 20 tấn đến 200 tấn

cho thuê cẩu tự hành giá rẻ
Thuê xe cẩu tự hành nâng, hạ, vận chuyển hàng hóa

Cam kết với khách hàng về dịch vụ cho thuê cẩu tại Cầu Giấy

  • Dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng xử lý các tình huống có thể xảy ra trong quá trình cẩu, hạ hàng. Xe cẩu chuyên dùng được kiểm chất lượng định kỳ và cấp giấy phép hoạt động, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình làm việc, hàng hóa của quý khách sẽ được đưa lên độ cao theo đúng các yêu cầu kỹ thuật, giao nhận hàng đúng thời gian kí kết.
  • Các chương trình ưu đãi, giảm giá áp dụng cho tất cả khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ vận chuyển, thuê cẩu chuyên dùng, tự hành tại "Vận tải Thông Linh".
Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ :

Công ty Vận tải Thông Linh- chuyên cho thuê cẩu chuyên dùng tại Cầu Giấy
Hotline          : 0912. 005. 042
Fax                : 043.7959.449
VP đại diện   : số 30, đường Mỹ Đình, Phú Mỹ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
E-mail           : cauhangthue @gmail.com