Công ty cho thuê cẩu chuyên dùng, cẩu tự hành tại Cầu Giấy

Quý khách đang ở Cầu Giấy và cần thuê cẩu chuyên dùng, cẩu tự hành để cẩu, hạ vận chuyển hàng hóa, thiết bị, cẩu hàng lên các tầng cao, rút hàng từ Container vận chuyển đến các khu Công nghiệp ?

Vận tải Thông Linh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu tự hành tại Cầu Giấy, cho thuê cẩu 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn, dịch vụ cẩu hàng thuê giá rẻ với dàn xe cẩu đa dạng về tải trọng, cẩu được kiểm định và cấp giấy phép hoạt động. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của Chúng tôi.

xe cẩu hàng giá rẻ
thuê xe cẩu hàng giá rẻ

Vui lòng liên hệ phòng Điều hành để được báo giá thuê cẩu và cung cấp thêm những thông tin cần thiết về dịch vụ :

Hotline : 0912.005.042

Cẩu tự hành không chỉ dùng để nâng, hạ hàng hóa lên các tầng cao, mà nó còn được dùng để vận chuyển hàng do thiết kế như một xe tải gắn cẩu, giúp Quý khách tiết kiệm tối đa chi phí vân chuyển so với việc cẩu hàng lên và thuê xe tải để chuyển hàng đến nơi khác.

cho thuê xe cẩu hàng tại HN
thuê cẩu chuyên dùng

Được biết đến như một doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận tải, cho thuê cẩu tự hành, chuyên dùng, cho thuê xe nâng, xe đầu kéo Container, Chúng tôi không ngừng nỗ lực đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Vận tải Thông Linh hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng.