Thuê xe cẩu chở hàng tại Cầu Giấy, thuê cẩu giá rẻ nhất

Cẩu tự hành ngày càng được sử dụng phổ biến trong hoạt động của các Công ty, Doanh nghiệp. Sử dụng cẩu tự hành không chỉ giúp cẩu, hạ an toàn mà việc vận chuyển hàng từ nơi này đến nơi khác cũng thuận tiện và tiết kiệm tối đa chi phí.

cho thuê xe cẩu tự hành
Cho thuê cẩu tự hành tại Cầu Giấy
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu chở hàng, xe tải gắn cẩu vận chuyển hàng từ HN đi các tỉnh lân cận. Nếu quý khách đang ở Cầu Giấy và cần thuê xe cẩu để cầu hàng lên tầng cao của chung cư, cẩu vật liệu phục vụ các công trình xây dựng hay vận chuyển hàng trong nội thành, đi các tỉnh. Hãy nhấc máy và gọi  ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá thuê xe :

Cẩu Thông Linh: 0912.005.042

Với dàn xe cẩu đa dạng về tải trọng, cẩu tự hành từ 2 tấn đến 15 tấn, xe tải gắn cẩu, xe đầu kéo Container...được kiểm định chất lượng và cấp giấy phép hoạt động trên hầu hết các tuyến phố, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.
thuê cẩu tự hành
thuê cẩu tự hành giá rẻ
                             
Qúy khách lưu ý đối với các loại xe cẩu , xe tải nhỏ, xe nâng giờ được hoạt động trong các tuyến phố thường từ 6h-15h và 21h-6h , với loại cẩu trọng tải lớn , Quý khách vui lòng liên hệ phòng Điều hành để biết thêm thông tin chi tiết.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách.