Công ty cho thuê xe tải gắn cẩu 5 tấn

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, "Vận tải Thông Linh" luôn tự hào là đơn vị cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe tải, xe cẩu uy tín và chất lượng thuộc top 10 thành phố Hà Nội. Hiện nay, "vận tải Thông Linh" cho thuê xe tải gắn cẩu 5 tấn để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Xe tải gắn cẩu tại công ty chúng tôi có thùng dài lên tới 6m là lựa chọn tối ưu khi bạn muốn vận chuyển hàng hóa, máy móc cồng kềnh mà không thể vận chuyển bằng sức người. Trọng tải của loại xe này lên đến 5 tấn nhưng lại được thiết kế rất chắc chắn và gọn gàng, có thể di chuyển vào những địa hình ghồ ghề và nhỏ hẹp.

Quý khách vui lòng liên hệ tới văn phòng của công ty để được tư vấn thuê xe tải gắn cẩu 5 tấn :


Hotline : 0912.005.042

thuê tải gắn cẩu 5 tấn
Xe tải gắn cẩu 5 tấn

"Vận tải Thông Linh" cho thuê xe tải có cẩu 5 tấn có lái, thuê xe cẩu theo ca hoặc trọn gói công việc tùy theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành tính toán và đưa ra báo giá cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Đội ngũ lái cẩu tại công ty là những người có chứng chỉ lái cẩu, có kinh nghiệm trên 5 năm, nhiệt tình chu đáo đảm bảo sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tải gắn cẩu 5 tấn tại công ty chúng tôi.

Vận tải Thông Linh hân hạnh được hợp tác cùng quý khách.