Địa chỉ cho thuê cẩu tự hành 2 tấn-2,5 tấn tại Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng hiện nay của khách hàng, "Vận tải Thông Linh" cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu, cho thuê cẩu tự hành 2 tấn, 2,5 tấn tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận với mức giá thuê cẩu rất phải chăng và phù hợp.

Cẩu tự hành 2,5 tấn tại "Vận tải Thông Linh" có chiều cao tổng thể khi vận hành 2.900 với chiều dài thùng xe lên đến 4.200. Đặc biệt, xe cẩu tự hành 2,5 tấn được lắp ở phía sau cabin một cần cẩu có sức nâng tối đa lên tới 2.000 kg là giải pháp tối ưu khi cẩu và vận chuyển những hàng hóa, máy móc, trang thiết bị cồng kềnh và nặng nề. Với thiết kế nhỏ gọn, cẩu tự hành 2 tấn-2,5 tấn có thể di chuyển trong những địa hình gồng ghềnh  và chật hẹp, thuận tiện cho việc cẩu tạ và vận chuyển hàng hóa một cách nhanh nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ tới công ty chúng tôi để được tư vấn thuê cẩu tự hành 2-2,5 tấn :


Hotline : 0912.005.042

cho thuê cẩu 2 tấn, 2,5 tấn
Cẩu tự hành 2 tấnQuy trình kí hợp đồng thuê cẩu tại công ty chúng tôi rất đơn giản và nhanh gọn, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng. Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cử người tới khảo sát địa hình và hàng hóa để lên kế hoạch thi công và báo giá cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Đội ngũ lái cẩu tại công ty là những người có chứng chỉ lái cẩu, có kinh nghiệm trên năm năm, có khả năng giải quyết những tình huống phát sinh trong quá trình cẩu tạ và vận chuyển, đảm bảo an toàn cao nhất cho hàng hóa và máy móc của bạn.

Vận tải Thông Linh hân hạnh được hợp tác cùng bạn.