Công ty cho thuê cẩu tự hành 10-12 tấn tại Hà Nội

Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng ngày càng trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Hiểu được điều đó, Vận tải Thông Linh-một trong 10 đơn vị cho thuê cẩu uy tín chất lượng hàng đầu Hà Nội cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu tự hành 10, 12 tấn tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Vận tải Thông Linh chuyên cho thuê cẩu tự hành, đặc biệt là cẩu tự hành 10-12 tấn luôn được khách hàng tìm đến nhiều nhất bởi trọng tải cẩu lên đến từ 10-12 tấn phù hợp với việc cẩu tạ và vận chuyển hàng hóa cồng kềnh và nặng nề từ Hà Nội đến ngoại tỉnh hay ngược lại. Cẩu tự hành 10, 12 tấn tại công ty chúng tôi đều đã qua kiểm định chất lượng của cơ quan chức năng, đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa của bạn. Ngay sau kí hợp đồng, công ty sẽ cử người xuống khảo sát hàng hóa, mặt bằng và lên kế hoạch thi công để báo giá trong thời gian sớm nhất cho khách hàng. Bên cạnh xe cẩu tự hành 10-12 tấn, Vận tải Thông Linh còn cung cấp các dòng xe cẩu khác như cẩu tự hành 2, 3, 5, 8, 15 tấn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Khi có nhu cầu thuê cẩu tự hành 10-12 tấn, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại :
HOTLINE : 0912.005.042 thuê cẩu tự hành
Cẩu tự hành 10 tấn 


Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu, Vận tải Thông Linh luôn nhận được niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng. Với đội ngũ lái xe có chứng chỉ cẩu, có kinh nghiệm trên 5 năm trong nghề, thông thạo đường xá, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất khi thuê xe cẩu tại công ty chúng tôi.
Vận tải Thông Linh hân hạnh hợp tác cùng bạn.