Công ty thuê cẩu tự hành tại Hà Nội, thuê cẩu giá rẻ

Thuê cẩu tự hành tại Hà Nội. Cẩu tự hành giúp cho việc nâng hàng hóa lên tầng cao, cẩu vật liệu xây dựng trong các công trình thi công một cách thuận tiện và an toàn, phục vụ các công trình khu vực Hà Nội và các khu vực lân cận.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng , Vận tải Thông Linh  không ngừng phát triển các dịch vụ vận tải, cho thuê cẩu tự hành tại Hà Nội, dịch vụ vận chuyển hàng hóa với các đầu xe cẩu trọng tải từ 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn đến 15 tấn, cẩu được kiểm định chất lượng và cấp giấy phép hoạt động. Với mức giá cả cạnh tranh, chất lượng phục vụ tốt, đội ngũ nhân viên tay nghề vững vàng, trong những năm qua Vận tải Thông Linh đã dần khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực vận tải.

Công ty cho thuê cẩu tự hành
Cho thuê cẩu tự hành tại Hà Nội


Quý khách có thể yên tâm về chất lượng các đầu xe cẩu của chúng tôi, với những khách hàng thuê xe lần đầu, có thể đến trực tiếp bãi xe để vận hành thử cũng như kiểm tra chất lượng của xe. Chúng tôi cam kết đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển, đúng tiến độ thời gian và chất lượng công việc.

Qúy khách hàng có nhu cầu thuê cẩu tự hành tại Hà Nội, vui lòng liên hệ:

Vận tải Thông Linh : 0912005042

Vận tải Thông Linh đa dạng về các hình thức vận tải, vận chuyển hàng hóa, cho thuê cẩu chở hàng. Quý khách vui lòng liên hệ phòng tư vấn để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ.